Home Resort Venezia Beach Bình Châu – Nơi Nhà Là Resort

Đánh giá nội dung

Venezia Beach Bình Châu Home Resort hiện đang là dự án thu hút lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng những người có nhu cầu ở thực tại khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển đáng sống này. Bởi sau khi trải qua kỳ đại dịch bùng phát các gia đình đã có những lựa chọn khắt khe hơn về nơi cư trú cần gắn liền với chăm sóc sức khỏe và Venezia Beach Bình Châu là lựa chọn hàng đầu của các gia đình về một nơi nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. 

Home Resort Venezia Beach Bình Châu – Phiên bản mới chuẩn phong cách Wellness Luxury

Venezia Beach Bình Châu được xây dựng theo mô hình Home Resort nhằm mang đến sự kết hợp linh hoạt giữa bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư chăm sóc sức khỏe. Với phương châm “Nơi nhà là Resort”; Venezia Beach Bình Châu hứa hẹn mang đến một tài sản bất động sản truyền đời tựa thiên đường nghỉ dưỡng xa hoa với vô vàn dấu ấn khác biệt 

Venezia Beach - Home Resort
Venezia Beach – Home Resort

Bất động sản hiện luôn là kênh “trú ẩn” tài chính an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng  chăm sóc sức khỏe như Venezia Beach Bình Châu ngày càng trở nên chiếm ưu thế. Bởi không chỉ đáp ứng được mục tiêu tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời tốt, mà bất động sản còn đáp ứng được cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe và trị liệu tinh thần cho gia chủ.

Venezia Beach cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài

Chính vì vậy mà các mô hình bất động sản Wellness Luxury ngày càng gia tăng và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, pháp lý Wellness Luxury chỉ sở hữu được tối đa 50 năm thì  Home Resort tại Venezia Beach Bình Châu chính là giải pháp hữu hiệu cho gia chủ khi có pháp lý lâu dài. Khách hàng là người làm chủ tài sản bất động sản, được quyền sở hữu, định đoạt, khai thác qua nhiều thế hệ.

Home Resort  Venezia Beach Bình Châu – Được mệnh danh “Nơi nhà là Resort”

Bên cạnh những tài sản như siêu xe, trang sức, du thuyền… được giới thành công đầu tư sở hữu thì mô hình bất động sản Home Resort ngày càng được quan tâm. Bởi nó không chỉ là tài sản bất động sản truyền đời, mà còn là đòn bẩy gia tăng giá trị đầu tư. Không chỉ thế, Home Resort còn là nơi chăm sóc sức khoẻ, tinh thần và dự án Venezia Brach Bình Châu là lựa chọn không thể bỏ qua dành riêng cho giới thượng lưu. Do đó, với sự gia tăng của thế hệ giàu có thịnh vượng, không ngạc nhiên khi Home Resort sẽ là thị phần màu mỡ khi sở hữu nguồn cầu dồi dào. Việc làm chủ trong đô thị biển wellness luxury là thước đo đẳng cấp mới của giới thượng lưu. Ở đó, chủ nhân tìm được giá trị vĩnh cửu xứng tầm. Đó chính là tài sản sức khỏe vô giá, vun đắp hạnh phúc gia đình và “bản ngã” được nuông chiều.

Dự án nghỉ dưỡng đô thị Venezia Beach
Dự án nghỉ dưỡng đô thị Venezia Beach

Vị trí “kim cương” của dự án Venezia Beach gây ấn tượng với nhà đầu tư

Hơn thế nữa dự án Venezia Beach Bình Châu còn có chính sách pháp lý đảm bảo khi 93% trên tổng số lượng sản phẩm thương mại được sở hữu vĩnh viễn. Hiện dự án đang nhận Booking căn đẹp giá tốt mà khách hàng còn  sẽ được trải nghiệm và tham quan dự án trực tiếp bằng xe đưa đón tận nơi.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Venezia Beach, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 351 651

Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *