Kết hợp nhà ở và du lịch tạo chuỗi đầu tư đa năng

5/5 - (2 bình chọn)

Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt. Khi vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Venezia Beach phát huy được ưu điểm của 2 mô hình BĐS nhà ở và du lịch

Dự án nghỉ dưỡng Venezia Beach là sự kết hợp giữa BĐS nhà ở và du lịch cộng thêm các tính năng nâng cấp, bao gồm 6 hình thái wellness luxury, 4 hình thái thuỷ bao 6km biển – sông hồ hội tụ, vận hành quản lý bởi thương hiệu Marriott International và Best Western, HomeResort đã mở ra bài toán đầu tư đa năng.

HomeResort phát huy được ưu điểm của 2 mô hình BĐS nhà ở và du lịch
HomeResort phát huy được ưu điểm của 2 mô hình BĐS nhà ở và du lịch

Trong đó, bài toán về gia tăng giá trị được “bảo hành” trọn đời nhờ tâm lý ưu tiên quyền sở hữu lâu dài nhận về nhiều sự quan tâm. Theo realtimes, khi khảo sát mức giá bán và tỷ lệ hấp thụ của một dự án BĐS biển trong cùng một khu vực, chất lượng tương đương thì loại hình có pháp lý lâu dài luôn cao hơn hữu hạn. 

Dự án Venezia Beach mang đến quỹ đầu tư đa năng

Tại thời kỳ hàng loạt dự án hạ tầng đã tạo cú huých lớn cho Bình Châu – Hàm Tân như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đều khởi công năm 2023, sân bay Long Thành hoàn thiện năm 2025 thì năm 2022 là thời điểm thích hợp để đầu tư khi giá BĐS tại đây còn hợp lý. 

Theo Knight Frank cho biết, số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 26% mỗi năm từ nay đến năm 2026, thứ 3 thế giới. Với vai trò là điểm du lịch gần của TP.HCM – trung tâm kinh tế số 1 cả nước khi chỉ cách 90 phút di chuyển, nhu cầu sở hữu tài sản biển sở hữu lâu dài như tại dự án Venezia Beach hứa hẹn gia tăng mạnh. Giữa bối cảnh nhu cầu tăng cao trong khi nguồn cung sản phẩm này lại trở nên khan hiếm, những mô hình đáp ứng được tiêu chí như dự án căn hộ Venezia Beach dự báo sẽ có dư địa tăng giá tốt.

HomeResort mang đến quỹ đầu tư đa năng
HomeResort mang đến quỹ đầu tư đa năng

Còn về bài toán cho thuê lưu trú ngắn hạn, kinh doanh các hoạt động du lịch, nằm tại các vị trí giáp ranh khi điểm đầu tiếp giáp Bình Châu (BRVT) và điểm cuối tiếp giáp Hàm Tân (Bình Thuận), do đó đô thị biển tiếp cận được lượng du khách lên đến 22 triệu lượt.

Venezia Beach sẵn sàng trở thành “hub” du lịch khu vực

Với 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế được tích hợp hàng trăm tiện ích thành phần đã chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng – bến du thuyền – wellness,…là nền tảng để giữ chân, thu hút du khách hàng ở lại. Đặc biệt trong bối cảnh Bình Châu và Hàm Tân đều chưa có phòng lưu trú và dòng BĐS biển 5 sao như hiện nay. Thì hệ tiện ích “all-in-one” trên quy mô 72 ha như Venezia Beach nhanh chóng trở thành tâm điểm, “hub” du lịch toàn khu vực.

Sơ đồ tiện ích Venezia Beach Hồ Tràm
16 cụm tiện ích “all-in-one”, Venezia Beach sẵn sàng trở thành “hub” du lịch khu vực

Ngoài việc được thừa hưởng nguồn khách quốc tế từ hai đơn vị vận hành danh tiếng, chiến lược hợp tác cùng Crystal Bay – tập đoàn lữ hành khai thác mảng quốc tế mở ra cho đô thị biển thêm một kênh chủ động đón khách vô cùng hiệu quả. Crystal Bay đang thực hiện 1.800 chuyến bay với hơn nửa triệu lượt du khách từ châu Âu, châu Á mỗi năm. 

Hiện nay, theo báo cáo của Savill cho thấy, Hồ Tràm đang dẫn đầu về tỷ trọng khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau dịch. Thì tỷ suất lấp đầy luôn đạt trên 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp đạt đến 100% công suất thuê cuối tuần.

Về mức giá khai thác phòng được  khảo sát trên các nền tảng booking online, một view biển diện tích 30-40m2 tại Hồ Tràm có giá đến  8 -10 triệu/ đêm cho cuối tuần và 3 – 4 triệu/ đêm cho ngày thường. Còn giá villa 3-4 phòng ngủ sẽ  dao động từ 18 – 20 triệu ngày thường, cao hơn giá thuê ở thị trường truyền thống từ 50-150%. Trên cùng một cung đường biển, nhưng giá thuê phòng và công suất phòng của Venezia Beach được đánh giá sẽ tương đương hoặc cao hơn Hồ Tràm. 

Hotline: 0903 351 651

Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình

Website: https://venezia-hotram.com.vn/can-ho-bien-so-huu-lau-dai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *